LÊ THỊ MINH NGUYỆT

Văn phòng Bộ môn Bào chế - Công nghiệp dược

1990-1995: Trường Đại học Y Dược Tp. HCM

Dược sĩ đại học

Đạo đức của người dược sĩ đại học trong pha chế, sản xuất thuốc.

2001-2003: Trường Đại học Y Dược Tp. HCM

Thạc sĩ dược học, chuyên ngành Bào chế - Công nghiệp dược

Khảo sát phương pháp định lượng và độ hòa tan của một số chế phẩm chứa Serratiopeptidase

Từ 1999- nay: Giảng viên Bộ môn Bào chế - Công nghiệp dược, Khoa dược, Trường Đại học Y Dược Huế

- Giấy khen của Giám đốc Đại học Huế ( 2017):  Đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo của Nhà trường (Kỷ niệm 60 năm thành lập trường)

- Giấy khen  của Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược (2015):  Đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển của Nhà trường giai đoạn 2010-2015

- Giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược ( 2014): Đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo của Nhà trường giai đoạn 2009-2014 (Kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa)

- Giấy khen của Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược:  Đã có nhiều đóng góp trong công tác đào tạo của Nhà trường trong các năm học.

Nghiên cứu xây dựng công thức và qui trình bào chế của các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu ( chủ yếu là kem, mỡ , gel).

5. Các đề tài nghiên cứu khoa học

- Nghiên cứu bào chế cốm bột Glucomannan từ củ Nưa Amorphallus Paeonnifolius (Dennst) trồng tại Thừa Thiên Huế ( chủ trì/cấp trường 2014).

- Nghiên cứu bào chế và sinh khả dụng của tiểu phân nano artesunat (thành viên/cấp ĐHH 2015).

1. Nguyễn Thị Thảo Nhi, Lê Thị Minh Nguyệt, ( 2016) Nghiên cứu bào chế gel trị mun chứa Erythromycin (Tạp chí Y dược học, số đặc biệt, 240-245)
  2. Lê Duy Minh, Lê Thị Minh Nguyệt, ( 2016) Xây dựng qui trình bào chế kem chống lão hóa có chứa Collagen)( Tạp chí Y dược học, số đặc biệt, 231-239)
  3. Nguyễn Trương Phương Thảo, Lê Thị Minh Nguyệt, ( 2015) Nghiên cứu xây dựng qui trình bào chế kem dưỡng da Aloe Vera )( Tạp chí Y dược học, số đặc biệt, 87-94)
  4. Nguyễn Thị Phước Hiệp, Lê Thị Minh Nguyệt ( 2014), Nghiên cứu bào chế siro ho từ dịch chiết quả quất Citrus japonica Thumb ( Rutaceae)( Tạp chí Y dược học, số đặc biệt, 89-95)