Chi đoàn Cán bộ Khoa Dược được thành lập trên cơ sở tách ra từ Chi đoàn Cán bộ Văn phòng – Tiền lâm sàng năm 2011, hiện tại có 38 đoàn viên, là một trong những chi đoàn cán bộ đông nhất của Đoàn Trường, với ban chấp hành Chi đoàn như sau:

• Bí thư: ThS. Lường Văn Dũng
  • Phó bí thư: CN. Trần Thị Việt Hằng
  • Ủy viên: ThS. Nguyễn Khánh Thùy Linh
  • Ủy viên: ThS. Trần Thế Huân
  • Ủy viên: CN. Lê Bảo Trâm

Thường xuyên tham gia các hoạt động lớn do Đoàn trường và Đại học Huế tổ chức, Chi đoàn đã nhiệt tình tham gia và cụ thể đã đạt một số thành tích như sau: như tích cực tham gia đóng góp các cuộc vận động gây qũy: “Vì người nghèo”, hoạt động “Mùa hè xanh”, tích cực dàn dựng và tập luyện các tiết mục văn nghệ chào mừng nhân ngày Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Dược; tham gia giải bóng đá mini CBCNVC 7 người của Đại học Huế; tổ chức thành công giải bóng đá sinh viên Khoa Dược hằng năm;… Việc tham gia các hoạt động trên đã tạo nên không khí đoàn kết, thân ái giữa các Đoàn viên trong Chi đoàn cũng như với các chi đoàn bạn.

Tham gia hoạt động bóng đá nam do Đoàn TNCS HCM Trường ĐHYD Huế tổ chức (năm 2012)