Mùa hè là mùa du lịch sôi động nhất trong năm, khi mọi người có thể thỏa thích tham quan, khám phá các danh lam thắng cảnh trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội cho gia đình, đồng nghiệp và bạn bè được du lịch bên nhau, giúp thắt chặt tình thương yêu, tình đoàn kết và gắn bó của các thành viên.

Hòa trong không khí rộn ràng đón hè sang, Công đoàn Khoa Dược đã lên kế hoạch và tổ chức tour du lịch hè tham quan và nghỉ dưỡng cho toàn thể các cán bộ trong Khoa. Chuyến du lịch kéo dài 2 ngày 1 đêm với lịch trình Huế - Chùa Nam Sơn – Vinpearland Nam Hội An – Huế trong 2 ngày 16/6 và 17/6 vừa qua.

cddulich1

 

Tập thể Khoa Dược tại Vinpearland Nam Hội An

Trong chuyến du lịch, mọi người đã có cơ hội tham quan Chùa Nam Sơn - một ngôi chùa cổ kính, rộng lớn với thiết kế như một ngôi thành cổ xưa - được chiêm ngưỡng khung cảnh hoành tráng, uy nghiêm, mang đậm chất thiền. Kết thúc ngày đầu tiên là các địa điểm dừng chân nghỉ ngơi, ăn tối và tham quan tại Phố Cổ Hội An. Tại đây, mọi người đã có cơ hội chiêm ngưỡng một bức tranh mộc mạc, giản dị nhưng lung linh huyền ảo của khu phố về đêm.

cddulich22

 

Hình ảnh chùa Nam Sơn

 

Ngày thứ hai trong chuyến du lịch là kế hoạch trải nghiệm những hoạt động vui chơi tại thiên đường giải trí Vinpearland Nam Hội An, nơi hội tụ những văn hóa độc đáo và đặc sắc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa kiến trúc phương đông và phương tây. Tại đây, các thành viên đã được tự do tham quan các khu vực, trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh và các thử thách trên nước.

cddulich3

cddulich4

 

Một số hình ảnh tại Vinpearland Nam Hội An

 

Chuyến du lịch đã kết thúc thuận lợi, đem lại cho mọi người một kỷ niệm đáng nhớ. Sau mỗi hoạt động ngoại khóa này càng góp phần làm nâng cao tinh thần tập thể của các thành viên. Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm động viên của nhà Trường và Khoa đến đời sống tinh thần của các cán bộ, giúp khích lệ tinh thần và tạo động lực để mọi người cống hiến và phấn đấu trong công việc.

 

 

 

 

 

 

Template by JoomlaShine