Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói rằng: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.  Những người giáo viên thầm lặng như Người lái đò đưa khách qua sông, đưa các học trò thân yêu đến bến bờ tri thức. Nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo và hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Khoa Dược đã tổ chức “Giải Bowling và Karaoke tiếng hát cán bộ Khoa Dược” vào chiều ngày 17/11 và tối ngày 19/11 vừa qua.

     Giải Bowling có 4 đội đến từ 5 Bộ môn của Khoa: Bộ môn Dược liệu – Dược cổ truyền – Thực vật dược, Bộ môn Hóa Lý – Hóa Dược – Hóa Hữu Cơ, Bộ môn Kiểm Nghiệm – Độc Chất – Hóa Phân Tích; Liên quân Bộ môn Bào chế - Công nghiệp Dược + Bộ môn Dược lâm sàng – Dược xã hội. Giải đấu diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, sôi động, thi đấu hết mình của người chơi, cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong Khoa. Kết quả Công đoàn Khoa Dược đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 1 Giải Khuyến khích.

     Tiếp nối sự thành công của Giải Bowling, đêm ngày 19/11, Công Đoàn Khoa Dược đã tổ chức đêm giao lưu, họp mặt thân mật giữa các thế hệ cán bộ trong Khoa và cuộc thi Karaoke tiếng hát cán bộ Khoa Dược. Buổi giao lưu diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, vui tươi nhưng không kém phần sôi nổi với những lời ca, tiếng hát đến từ các ca sĩ không chuyên của 5 Bộ môn trong Khoa. Kết quả Công đoàn Khoa Dược đã trao 1 Giải Nhất cho các ca sĩ của Bộ môn Dược lâm sàng – Dược xã hội.

     Các hoạt động trên đã gắn kết hơn nữa tình đoàn kết và là nguồn động viên to lớn, giúp các cán bộ trong Khoa phấn đấu hoàn thiện bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Khoa Dược trong thời gian tới.

     Xin kết lại những kỷ niệm đẹp của ngày 20/11 bằng những câu thơ về người đưa đò âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm, bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an.

                                                           “Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

                                                           Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

                                                           Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

                                                           Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

      Một số hình ảnh của ngày 20/11

0 cong doan 2011 Large

Vận động viên Bowling đang thi đấu

1 cong doan 2011 Large

Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên

2 cong doan 2011 Large

Tập thể cán bộ Khoa Dược tham dự Giải Bowling

3 cong doan 2011 Large

4 cong doan 2011 Large

Giải Tư Bowling

5 cong doan 2011 Large

6 cong doan 2011 Large

Giải 3 Bowling

7 cong doan 2011 Large

8 cong doan 2011 Large

Giải Nhì Bowling

9 cong doan 2011 Large

10 cong doan 2011 Large

Giải Nhất Bowling

11 cong doan 2011 Large

Giải Nhất Karaoke tiếng hát Cán bộ

12 cong doan 2011 Large

Dạ tiệc 20.11

 

Template by JoomlaShine