Trong khoảng thời gian hơn hai giờ của buổi "TẬP HUẤN: HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP" diễn ra vào lúc 17 giờ 30 ngày 17 tháng 9 năm 2019, với sự tâm huyết của các thầy cô Khoa Dược và vị khách mời là Thầy Th.S Lê Quang Trực - Giảng viên Marketing Trường ĐH Kinh tế - ĐH Huế, các em sinh viên đã nhận được không chỉ là kiến thức am hiểu về cuộc thi mà còn xa hơn nữa là những động lực, niềm cảm hứng cho tương lai nghề nghiệp sau này.

trao hoa

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài, Trưởng Khoa Dược trao bó hoa cho khách mời của buổi tập huấn, ThS. Lê Quang Trực

Mở đầu là lời phát biểu tuy ngắn gọn của PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài, Trưởng Khoa Dược, Trường ĐHYD - ĐH Huế nhưng đã thổi một luồng sinh khí mới nhằm thôi thúc ý tưởng/động lực khởi nghiệp cho các em sinh viên. Cũng qua một số mẫu chuyện kể của Cô, các em sinh viên đã hiểu thêm được ý nghĩa cũng như mục đích của cuộc thi "Khởi nghiệp Dược - Pharm Startup, HUMP 2019!".

 co hoai

co hoai 1

PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài, Trưởng Khoa Dược phát biểu về cuộc thi Khởi nghiệp Dược, Pharm Startup - HUMP 2019!

Tiếp theo là nội dung chính của buổi tập huấn với phần trình bày về những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp của Thầy ThS. Lê Quang Trực. Thông qua buổi nói chuyện của Thầy, các em sinh viên cũng như các thầy/cô có dịp hiểu sâu hơn về tư duy khởi nghiệp, được nghe những ví dụ thực tế về các tấm gương khởi nghiệp thành công, biết được cách tìm cơ hội cho bản thân và cách tìm hiểu thị trường đang cần gì, muốn gì. Hơn nữa, các em sinh viên còn biết được bố cục của một dự án khởi nghiệp là như thế nào, biết được cách lập team, cách làm việc cùng team cho hiệu quả,..

truc 1

truc

truc 2

Thầy ThS.Lê Quang Trực trao đổi một số kiến thức về khởi nghiệp

Kết thúc buổi tập huấn "Hành trang khởi nghiệp", hy vọng các em sinh viên sẽ có nhiều ý tưởng mới và đưa dự án khới nghiệp của mình đi xa hơn nữa. Nhân dịp này, Ban tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp Dược, Pharm Startup- HUMP 2019" xin chân thành cám ơn Thầy Lê Quang Trực, quý thầy/cô đã dành thời gian và tâm huyết để "truyền thêm lửa" cho các em sinh viên, đồng thời cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của CLB Kinh Tế Dược Huế về việc tổ chức buổi tập huấn này. Đây cũng là một trong những nội dung nhằm chuẩn bị cho cuộc thi "Khởi nghiệp Dược, Pharm Startup- HUMP 2019", một trong các chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Dược, Trường ĐHYD, ĐH Huế vào tháng 11 năm 2019.

Ban Tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp Dược, Pharm Startup - HUMP 2019!"

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework