Hòa trong không khí chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Dược (ngày 09 tháng 11 năm 2019), cuộc thi “Khởi nghiệp Dược – Pharm Startup, Hue UMP 2019” đã được tổ chức và đến nay đã đi đến vòng sơ tuyển.

IMG 3149 ST resize

IMG 3152 ST

ST

 

Một số hình ảnh tại vòng sơ tuyển của cuộc thi

 

Vòng sơ tuyển cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của sinh viên Dược đã được tiến hành trong không khí sẻ chia, cầu thị của cả Ban giám khảo và các đội dự thi. Từ 25 ý tưởng tham gia dự thi ban đầu, Ban giám khảo đã chọn ra được 8 đội tiếp tục tham gia vào vòng chung kết.

Ban giám khảo, với góc nhìn của các nhà khoa học, đã cố gắng chỉ ra cho các đội dự thi những điểm còn thiếu sót về tính khoa học trong ý tưởng của mình, đồng thời đóng vai là các khách hàng khó tính nhìn nhận và đánh giá sản phẩm hay ý tưởng khởi nghiệp của các em.

Đến với vòng thi chung kết tiếp theo, hy vọng các đội được đi tiếp sẽ hoàn thiện hơn nữa ý tưởng khởi nghiệp của mình. Còn những đội không được đi tiếp, vẫn giữ vững tinh thần khởi nghiệp là tinh thần vượt qua những thất bại để tiếp tục ấp ủ những ý tưởng mới cho những mùa khởi nghiệp sau của Khoa Dược.

Với vai trò là những người thầy cô, những người dẫn dắt, chúng tôi sẽ chờ đợi và hy vọng chứng kiến được sự trưởng thành của tất cả các em. Tất cả các em là một phần minh chứng rõ ràng cho sự phát triển của Khoa Dược chuẩn bị bước qua tuổi thứ 20.

Sau đây là danh sách 8 đội tiếp tục đi vào vòng chung kết, bao gồm:

1. Số 3. Green lives - Ống hút làm từ nguyên liệu cỏ bàng thân thiện với môi trường.

2. Số 7. Dự án DIBAMEAL – Bí quyết dinh dưỡng cho sức khỏe vàng.

3. Số 9. Nâng cao chất lượng trà sữa để có lợi cho sức khỏe bằng một số dược liệu.

4. Số 13. Sáp tinh dầu đuổi chuột.

5. Số 14. Phát triển sản phẩm từ cây rau ngót.

6. Số 17. E-Pharmacy.

7. Số 19. Tỏi đen – Món quà cho sức khỏe.

8. Số 26. HOMEPHAR-Pharmacy của mọi nhà.

Ban Tổ chức cuộc thi

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework