Sau hơn 03 tháng phát động cuộc thi "Khởi nghiệp Dược, Pharm Startup, Hue UMP 2019" lần thứ nhất với slogan "Write the future with us" nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Dược - Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế, cuộc thi chuẩn bị bước vào vòng thi cuối cùng. Với 25 ý tưởng tham gia cuộc thi, vòng sơ tuyển đã lựa chọn 08 ý tưởng/dự án để đi tiếp vào vòng chung kết.

slogan new

Vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 14 giờ 00 ngày 08 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường A, 06 Ngô Quyền, TP. Huế.

Các đội dự thi sẽ trình bày ý tưởng của mình với phần thuyết trình (tối đa 6 phút) và phần hỏi của Ban giám khảo (tối đa 5 phút), mỗi đội dự thi hoàn thành phần của mình không quá 25 phút.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC sẽ trao các giải thưởng như sau:

  • 01 giải Nhất với tiền thưởng là 5.000.000 đồng (năm triệu đồng),
  • 01 giải nhì với tiền thưởng là 4.000.000 đồng (bốn triệu đồng),
  • 01 giải ba với tiền thưởng là 3.000.000 đồng (ba triệu đồng)
  • 03 giải khuyến khích và 02 giải sáng tạo với tiền thưởng là 1.000.000 đồng/mỗi đội (một triệu đồng/mỗi đội)
  • Đồng thời các đội sẽ nhận được quà tặng từ Ban tổ chức và giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế. Tất cả các đội dự thi đều được cấp Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi cũng trao các giải phụ cho sinh viên với giải thưởng gồm tiền mặt và quà tặng, bao gồm:

  • Sinh viên dự đoán chính xác đội đạt giải Nhất (kèm theo các tiêu chí phụ qua kênh Facebook, trao giải vào đêm thi Chung kết);
  • Sinh viên trả lời đúng đáp án của trò chơi Khởi nghiệp trong đêm Chung kết (Đây là trò chơi ô chữ với đáp án là các từ bằng tiếng Anh liên quan đến các nội dung thường được đề cập trong các buổi tập huấn/cuộc thi khởi nghiệp).

Ban Tổ chức cuộc thi rất hân hạnh được đón tiếp quý thầy/cô, đồng nghiệp đặc biệt là các em sinh viên đến để cổ vũ, động viên các đội dự thi đồng thời tham gia các trò chơi hấp dẫn do Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra.

Ban Tổ chức cuộc thi

 

 

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework