1. SỨ MẠNG

Khoa Dược –Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế là đơn vị có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực Dược chất lượng cao ở trình độ đại học và sau đại học; nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất dược phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

2. TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2030

Đến năm 2030, Khoa Dược –Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế trở thành một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực Dược trọng điểm quốc gia có chất lượng cao theo định hướng nghiên cứu; có năng lực nghiên cứu khoa học và áp dụng tốt các thành quả nghiên cứu vào thực tiễn giảng dạy, khám chữa bệnh và sản xuất thuốc; thực hiện hợp tác và quan hệ quốc tế hiệu quả để nâng tầm Khoa Dược trong nước và trong khu vực.

3. TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Đào tạo nguồn nhân lực Dược có kiến thức, thái độ và kỹ năng thực hành tốt, đáp ứng nhu cầu của hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Nghiên cứu, áp dụng kiến thức vào sản xuất thuốc bằng việc xây dựng môi trường thuận lợi cho việc học tập, thực hành và nghiên cứu của người học, trên cơ sở giá trị cốt lõi là tri thức và lòng nhân ái.

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework