Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn Khoa Dược đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

congdoan8 3 1

Đại diện cán bộ nam tặng khoa cho cán bộ nữ của Khoa

     Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Được sự đồng ý của Đảng ủy, sự giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, chiều ngày 9/3/2019 Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội thi “Làm bánh Huế” chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

congdoan 8 3 2

Khai mạc hội thi “Làm bánh Huế”

congdoan8 3 3

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

     Đoàn viên Khoa Dược đã hưởng ứng phong trào của trường một cách tích cực. Công đoàn Khoa Dược với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần tham gia nhiệt tình, sau 90 phút thi tài đã hoàn thiện phần thi của mình món “Bánh ướt tiến vua” đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí đẹp…

congdoan8 3 4

Sản phẩm được trưng bay đẹp mắt

congdoan8 3 5

Bánh ướt tiến vua và chè bột lọc bọc thịt quay

     Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Y Dược Huế nói chung và cán bộ Khoa Dược nói riêng có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh. Mặc dù là những thí sinh không chuyên nhưng các đoàn viên Khoa Dược đã cố gắng hết sức, thể hiện mình trước đông đảo người xem, góp phần cho cuộc thi thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, công đoàn Khoa Dược đạt giải Khuyến khích.

congdoan8 3 6

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi thật sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm về chế biến và cách trình bày các món bánh. Hội thi đã mang đến những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Khoa và trong Trường.

 

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework