Ngày 01/06/2019, trong khộng khí chào mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi” Chi Đoàn CB Khoa Dược phối hợp với CLB SV Dược Lâm Sàng và tổ chức HIPE team tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em” cho các em nhỏ tại chùa Đức Sơn. Đây là một chương trình ý nghĩa bằng sự quan tâm của mọi người mong muốn mang đến niềm vui và tình yêu cho các em – những bạn nhỏ với hoàn cảnh không trọn vẹn.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em.

ducsonmoi1

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn nhỏ tại Chùa Đức Sơn

Đại diện Chi Đoàn khoa Dược cũng đã gởi tặng một phần quà nhỏ đến các em nhỏ, đây chính là tấm lòng của tập thể cán bộ khoa Dược và các mạnh thường quân, hi vọng có thể chia sẻ được một phần nhỏ những thiếu thốn của các em.

ducson2

Đại diện Chi Đoàn Cán bộ Khoa Dược trao quà cho chùa

Chương trình cũng có thêm các hoạt động  giáo dục sức khỏe  nhằm giúp các em có thêm kĩ năng bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Các bạn sinh viên Câu lạc bộ Dược lâm sàng đã hướng dẫn các em hoàn thiện các kĩ năng vệ sinh cá nhân hàng ngày như rửa tay, đánh răng đúng cách.

ducson3

Hoạt động giáo dục sức khỏe “Hướng dẫn rửa tay, đánh răng đúng cách”

Tổ chức HIPE cũng đem đến cho các em hoạt động vẽ tranh thú vị nhằm phát huy tính sáng tạo của các em. Ngoài ra, gian hàng nhỏ được chuẩn bị để giới thiệu về tác hại của việc gây ô nhiễm môi trường giúp cho các em – thế hệ tương lai của đất nước nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

ducson4

Các hoạt động Vẽ tranh và Gian hàng bảo vệ môi trường từ HIPE team

Chương trình đã diễn ra rất thành công nhờ sự phối hợp giữa mọi người. Tiếp nối thành công của chương trình này, Chi đoàn cán bộ khoa Dược chắc chắn sẽ đem đến cho các em những hoạt động ý nghĩa trong các chương trình tiếp theo.

ducson5

Ban tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em”

ducson6

Một mùa quốc tế thiếu nhi đầy ý nghĩa cùng các em nhỏ tại chùa Đức Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework