Giải bóng đá Sinh viên Dược Khoa là giải bóng đá được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm mục đích tăng cường tinh thần thể thao và giao lưu giữa các lớp sinh viên đang học.

     Năm nay, nhận được lời mời từ phía sinh viên, cán bộ nam Khoa Dược kết hợp với các bạn cựu sinh viên đã thành lập đội bóng Liên quân Dược để tham gia giải Bóng đá truyền thống của sinh viên Dược Khoa. Tham gia với tinh thần giao lưu, các thầy và các bạn cựu sinh viên cùng các em sinh viên đã đem đến những trận đấu hấp dẫn.

     Đội bóng Liên quân Dược được xếp vào bảng A với các đối thủ là Dược LT 2&3, Dược 3 và Dược 5. Trải qua vòng bảng với 7 điểm sau ba trận đấu (thắng 1, hòa 2), đội bóng Liên quân Dược đã tiến vào vòng bán kết với tư cách là đội Nhì bảng A. Trận bán kết đối đầu với ứng cử viên vô địch là Dược 4, mặc dù đã rất cố gắng nhưng do đối thủ khá mạnh nên đội bóng Liên quân Dược đã kết thúc giải đấu với vị trí đồng giải ba.

     Qua đây, tập thể các thầy/cô cùng các anh/chị cựu sinh viên gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức giải đấu đã có lời mời và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đội bóng Liên quân Dược tham gia. Cảm ơn các lớp sinh viên đã tham gia cỗ vũ rất nhiệt tình cho đội bóng. Hy vọng với tinh thần này, thầy/cô và các thế hệ sinh viên sẽ giữ cho mình một niềm đam mê với thể thao, để có một sức khỏe tốt trên con đường chinh phục kiến thức cũng như trong công việc.

     Sau đây là một số hình ảnh trong quá trình thi đấu:

 LQD1

Đội bóng Liên quân Dược kết hợp giữa các giảng viên và cựu sinh viên

LQ2 Large

Cầu thủ nỗ lực thi đấu trên sân

LQ3

Đội trưởng đội bóng thầy Hồ Hoàng Nhân nhận giải ba từ thầy Trần Hữu Dũng (đại diện ban tổ chức)

LQ4

Đội bóng nhận huy chương đồng từ ban tổ chức

LQ5 Large

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc mùa giải với các thế hệ sinh viên

 

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework