CLB Sinh Viên Dược Lâm Sàng tự hào là CLB Sinh viên đầu tiên và duy nhất về chuyên ngành dược lâm sàng trên cả nước, được thành lập ngày 24/10/2015, trực thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế.

     Với tôn chỉ trở thành nơi ươm mầm cho các bạn sinh viên Dược đam mê chuyên ngành dược lâm sàng, tạo môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng cho sinh viên trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế, trải qua hơn 5 năm hoạt động, CLB đã từng bước khẳng định được vai trò của mình trong phát triển phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên khoa Dược.

     Một trong những hoạt động lớn thường niên của CLB là cuộc thi “Dược SV”. Tiếp nối sự thành công của cuộc thi "Dược sĩ 4.0 2018" và "Dược SV 2019", ngày 25/04/2021 chung kết cuộc thi "Dược SV 2021" đã được tổ chức với tinh thần đổi mới và đã trở thành nơi giao lưu, học hỏi giữa các thế hệ sinh viên khoa Dược. Là một điểm cầu cho sự kết nối giữa kiến thức và kỹ năng, là sự kết hợp giữa bản lĩnh và trí tuệ, cuộc thi Dược SV đã mang lại cho các thế hệ Dược sĩ tương lai những suy ngẫm về vai trò, trách nhiệm của người Dược sĩ trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

     Đến với cuộc thi "Dược SV 2021", về phía BCH Đoàn Trường có ThS. Võ Đức Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; về phía BCN Khoa Dược có GS. TS. Nguyễn Thị Hoài – Trưởng Khoa Dược, PGS. TS. Trần Hữu Dũng – Phó Trưởng Khoa Dược, TS. Hồ Hoàng Nhân – Phó Trưởng Khoa Dược; quý thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa Dược cùng đông đảo các cổ động viên đến từ 4 đội chơi và toàn thể các bạn sinh viên Dược khoa đến từ các khối lớp Dược.

     Cuộc thi năm nay cũng vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của DS.CKII. Trần Phạm Thức – Phó trưởng Khoa Dược, Bệnh viện Trung Ương Huế cùng TS. Võ Thị Hà – Giảng viên Dược lâm sàng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

     Trải qua 4 vòng thi “Dược sỹ tài năng”, “So tài kiến thức”, “Thử tài thiết kế” và “Chạm đỉnh vinh quang”, các đội thi đã thể hiện được tri trức, bản lĩnh, sự tự tin cũng như tinh thần sáng tạo. Chung cuộc, đội NEWBIES với các chàng trai cô gái đến từ lớp D3B đã bước lên ngôi vị quán quân của "Dược SV 2021". Á quân thuộc về đội STT. Đội BA CHÚ GẤU và FLUID đồng hạng ba.

     Tuy rằng quán quân chỉ có một, nhưng trải qua một chặng đường dài đến với cuộc thi, mong rằng các đội đã có cho mình những trải nghiệm đầy thú vị, những giây phút đáng nhớ của quãng đời sinh viên. Hy vọng các thế hệ sau sẽ tiếp nối thế hệ trước, duy trì và nâng cao hơn nữa quy mô cuộc thi, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của sinh viên Dược khoa, Đại học Y Dược Huế nói chung và CLB Sinh viên Dược Lâm Sàng nói riêng.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

2021. Duoc SV 1 Large

 2 MC đêm chung kết cuộc thi – Thảo Giang và Phát Triệu

2021. Duoc SV 2 Large

Bạn Lê Thị Phương Trinh – Đại diện BTC cuộc thi trao hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

2021. Duoc SV 3 Large

Thầy PGS. TS. Trần Hữu Dũng – Đại diện BCN Khoa Dược, Trường Đại học Y Dược phát biểu khai mạc

2021. Duoc SV 4 Large

ThS. Võ Đức Toàn – Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi

2021. Duoc SV 5 Large

 Thầy PGS. TS. Trần Hữu Dũng nhận xét phần thi tài năng của 4 đội thi

2021. Duoc SV 6 Large2021. Duoc SV 7 Large

 Giải thưởng video được yêu thích nhất và giải cổ động viên cuồng nhiệt nhất thuộc về đội BA CHÚ GẤU

2021. Duoc SV 8 Large2021. Duoc SV 9 Large

 Giải ba thuộc về đội BA CHÚ GẤU và đội FLUID

2021. Duoc SV 10 Large

 Đội STT xuất sắc với vị trí á quân

2021. Duoc SV 11 Large

 NEWBIES – Quán quân "Dược SV 2021"

2021. Duoc SV 13 Large

 Ban tổ chức cuộc thi "Dược SV 2021"

2021. Duoc SV 14 Large

 BTC chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô, quý BGK, quý nhà tài trợ cùng 4 đội thi

CLB Sinh viên Dược lâm sàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

JSN Shine is designed by JoomlaShine.com | powered by JSN Sun Framework